Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng chia sẻ mơ ước đầu xuân và chúc Tết độc giả Hotnew.vn

admin
Bởi admin Tháng Hai 5, 2019 12:44

Hầu như xuân năm nào Nguyễn Phi Hùng cũng đứng hát trên sân khấu. Với anh, được mang lời ca tiếng hát phục vụ cho khán giả là niềm vui vô cùng to lớn.

18 năm qua, Nguyễn Phi Hùng hầu như không đón Giao Thừa cùng với gia đình. Anh cho biết, Tết của anh thường đến khi anh đang diễn trên sân khấu và ngắm lên bầu trời cao, thấy pháo hoa tô điểm.

Thời khắc đó thiêng liêng rất khó để kể cảm xúc nhưng hơn ai hết, anh biết, khán giả cần nghệ sĩ cùng hòa chung với họ trong niềm vui hân hoan đón năm mới. Đó là lý do anh tạm gác những sự vui riêng hòa chung với khán giả trong thời khắc giao thừa thiêng liêng.

18 năm đón giao thừa trên sân khấu bằng thanh xuân của cả đời người. Với Nguyễn Phi Hùng, tết đến là khi cả gia đình đoàn tụ. Và niềm vui đó đến được với anh bắt đầu từ mùng 6 Tết, nghĩa là khi tất cả mọi người vui xuân đã gần hết.

Anh được xem là trường hợp khác biệt thú vị của làng giải trí, đi lên bằng thực lực và nội lực với suy nghĩ chín chắn: thà chậm mà chắc. Những dự án Nguyễn Phu Hùng lựa chọn thường mang ý nghĩa gắn kết cộng đồng, cống hiến. Hiện tại, ngoài ca hát anh còn mở kênh YouTube “Vào bếp cùng Nguyễn Phi Hùng”. Với anh, ẩm thực và du lịch cũng là một niềm đam mê riêng.

Anh cho biết đang mơ ước thực hiện một liveshow riêng trong tương lai. Ở đó, anh có thể vẽ nên một chân dung Nguyễn Phi Hùng sao cho chân thật và gần gũi nhất.

Có thể nói, Nguyễn Phi Hùng là một ngôi sao giải trí tỏa sáng lâu và lễ phép được nhiều người trong làng giải trí yêu thương. Hầu như năm nào anh cũng thu xếp để ghé thăm các nghệ sĩ lớn tuổi tại Viện dưỡng lão nghệ sĩ. Không chỉ ghé thăm và chơi với các cụ, năm nay anh còn tự tay nấu bún cá mời các cụ thưởng thức. Những nghĩa cử lễ phép, tôn trọng đạo lý của anh rất đáng để mọi người noi theo.

Cùng lắng nghe những lời chúc tốt đẹp của ca sĩ Nguyễn Phi Hùng dành cho độc giả Hotnew.vn bạn nhé:

TIÊU PHONG – BÁ THOẠI – CAO HÂN/HOTNEW TEAM

admin
Bởi admin Tháng Hai 5, 2019 12:44

Tin liên quan