Kết nối với Hotnew tại

Giáo dục

Đại học sư phạm TPHCM: 20 mùa một hành trình nhan sắc

Xuất bản

vào ngày

Sau 20 mùa tổ chức, đêm nay (30/11/2019) tân hoa khôi và nam vương của Hội thi “Nét đẹp Sư phạm lần thứ XX mở rộng năm 2019” sẽ được xướng lên trong không khí long trọng trước hàng ngàn khán giả, đặc biệt là Quý thầy cô và các sinh viên.

Hội thi “Nét đẹp Sư phạm” là một “đặc sản” của trường Đại học Sư phạm TPHCM, được tổ chức liên tục trong nhiều năm qua. Với hành trình vừa tròn 20, Hội thi đã để lại trong lòng công chúng, đặc biệt là giới Sư phạm, trí thức những ấn tượng rất đẹp. Đó có thể nói là một sân chơi của tài và trí, của sắc và sự tinh khôi, của những giá trị tốt đẹp cần được ủng hộ và lan tỏa trong cộng đồng.

Giữa những ồn ào, bộn bề của cuộc sống; giữa những cơn bão của truyền thông và công nghệ 4.0; giữa những chênh vênh và lo toan của các bậc phụ huynh vì sợ các giá trị tốt đẹp của truyền thống – văn hóa bị đảo lộn…; Hội thi “Nét đẹp Sư phạm” và về sau là “Nét đẹp Sư phạm mở rộng” đã thực sự trở thành sân chơi bổ ích và lành mạnh dành cho đoàn viên, hội viên và sinh viên của trường Đại học Sư phạm TPHCM cũng như sinh viên ngành Sư phạm tại các trường Đại học đóng trên địa bàn TPHCM và các tỉnh phía Nam.

Hoa khôi Nét đẹp Sư phạm năm 2007

Qua mỗi mùa thi, những gương mặt thanh tú và xuất sắc nhất đã được phát hiện, khuyến khích và nâng đỡ để thăng hoa phát triển. Nhiều hoa khôi và nam vương, á vương của các mùa trước đã trở thành những tấm gương tiêu biểu, doanh nhân, nghệ sĩ và những con người có ích cho xã hội.

Tính đến nay, sau 20 mùa tổ chức, Hội thi “Nét đẹp Sư Phạm” đã thu hút hàng chục nghìn lượt thí sinh quan tâm, đăng ký và tham gia. Tại Hội thi “Nét đẹp Sư phạm lần thứ XX mở rộng năm 2019”, Ban Tổ Chức cũng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, dự thi các sinh viên. Cũng như truyền thống, các thí sinh đã phải trải qua các vòng sơ tuyển gắt gao trước khi được vào Bán kết rồi Chung kết, xuất hiện trong đêm tranh giải.

Có thể nói, 24 gương mặt của vòng chung kết “Hội thi “Nét đẹp Sư phạm lần thứ XX mở rộng” năm nay là 24 bông hoa tươi tắn, đại diện cho một thế hệ trí thức trẻ có đầy đủ trí lực và sự tự tin để sẵn sàng tiếp bước người đi trước trên con đường trở thành những nhà giáo ưu tú trong tương lai hoặc là những cá nhân Việt xuất sắc, hoàn mỹ.

Trước giờ G công bố tân hoa khôi và nam vương của “Hội thi “Nét đẹp Sư phạm lần thứ XX mở rộng 2019” mời bạn cùng ôn và ngắm lại những hình ảnh của các mùa thi “Nét đẹp sư phạm” do trường Đại học Sư Phạm TPHCM tổ chức trong quá khứ.

 

Cuộc thi hằng năm luôn thu hút đông đảo sinh viên Ngành Sư phạm tham gia

Rất nhiều chuyên gia và nghệ sĩ nổi tiếng đã luôn đồng hành cùng sinh viên qua các mùa thi

Đêm chung kết xếp hạng Hội thi “Nét đẹp Sư phạm” lần thứ XX, mở rộng năm 2019 sẽ diễn ra tại Sân dãy C, Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh vào tối nay (30/11/2019) với sự xuất hiện của Hội đồng giám khảo gồm các Nhà giáo, chuyên gia về giáo dục uy tín như: Thạc sĩ Võ Thị Hồng Trước (Phó Trưởng khoa Khoa học Giáo dục trường Đại học Sư Phạm TPHCM) – Chủ tich Hội đồng Giám khảo; Tiến sĩ Nguyễn Phước Lộc (Phó Trưởng khoa Tiếng Trung), Thạc sĩ Huỳnh Trung Phong (Giảng viên khoa Giáo dục Thể chất, Én Bạc 2010), Thạc sĩ Lâm Thanh Minh (Giảng viên khoa Giáo dục Thể chất, Bí thư Đoàn Trường) – Trưởng BTC, ông Nguyễn Nhã (Đại diện Công ty Cổ phần đầu tư Địa ốc Alpha, Stylist Long Áo dài, Biên đạo múa Phi Long, diễn viên điện ảnh Ngọc Lan, Nhà thiết kế Thuận Việt, Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, nhà báo Phan Cao Tùng…

Diễn viên điện ảnh Ngọc Lan

NTK Thuận Việt

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung

T.Q.P

Advertisement

Lịch

Tháng Một 2020
HBTNSBC
« Th12  
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031