Kết nối với Hotnew tại

Âm nhạc

Đen cùng Kimmese và Lynk Lee trình làng Mashup Rapcoustic 5

Xuất bản

vào ngày

Đã gần 1 năm kể từ khi Mashup Rapcoustic 4 ra mắt, Đen cùng với bộ sậu quen thuộc của mình trình làng phần 5 của dự án âm nhạc được yêu mến này.

Mashup Rapcoustic 5 vẫn là những giai điệu quen thuộc của loạt hit đã gắn bó với tên tuổi Đen và cả Kimmese, Lynk Lee trong suốt thời gian qua như “Mười Năm”, “Bài Này Chill Phết”, “Hậu Trường”, “Ghé Thăm”, “Trạm Dừng Chân”, “Buồn Thì Cứ Khóc Đi”, “Hai triệu năm”, “Money Power”.

Chia sẻ về nguyên nhân ra đời của series Rapcoustic, Đen tâm sự: “Đen và mọi người làm rapcoustic với suy nghĩ chúng ta đã quá mệt mỏi với hàng đống âm thanh hỗn loạn đời thường, nên đôi khi cần tối giản âm nhạc lại để những người yêu mến chúng tôi có những phút thư giãn nhẹ nhàng. Mọi người thường nghĩ nhạc rap là cái gì đó bùng nổ và ồn ào, thì Rapcoustic mong muốn mang lại những nhịp điệu sâu lắng cho thứ âm nhạc thú vị này”.

Giữa những MV quay ngoại cảnh hay được đầu tư kịch bản kĩ lưỡng, dàn nghệ sĩ ngồi trong studio nghêu ngao vài giai điệu giản đơn, quen thuộc lại mang một sức hút riêng kỳ lạ.

Đen lý giải việc quay ngoại cảnh cho phần trước và trở lại studio với Rapcoustic 5: “Việc quay ngoài trời vào giai đoạn này, giữa mùa giông bão mưa nắng thất thường, quả là một thử thách nguy hiểm bởi vì chi phí quá lớn không cho phép chúng tôi có thể kéo nhau đi quay ngoài trời được. Bên cạnh đó, quay trong studio cũng khiến mọi người tập trung vào giai điệu lời ca hơn”.

Năm 2019 chắc chắn vẫn là một năm bận rộn và tràn đầy cảm hứng của Đen. Sau những “Bài này chill phết”, “Mười năm”, “Hai triệu năm” và Mashup Rapcoustic 5, Đen bật mí rằng anh đang dần hoàn thiện để giới thiệu “một vài thứ thú vị” đến người hâm mộ.

Nguồn: Mực Tím Online

Advertisement

Lịch

Tháng Một 2020
HBTNSBC
« Th12  
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031