Đồng hồ hẹn giờ bất ngờ xuất hiện trên trang cá nhân của Taylor Swift: Chưa đầy 13 ngày nữa ‘bom tấn’ sẽ xuất xưởng?

Huỳnh Trang
Bởi Huỳnh Trang Tháng Tư 13, 2019 14:34

Một hình ảnh quả thực khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên

Mới đây, trên story instagram của Taylor Swift bất ngờ đăng tải một hình ảnh cùng với hình ảnh chiếc đồng hồ đếm ngược. Ngay lập tức, cộng đồng mạng rần rần đoán già đoán non rằng đây có lẽ là “thính” của nữ ca sĩ cho album Taylor Swift 7 sắp ra mắt. Bởi gần đây, cũng có nhiều thông tin cho rằng Taylor đã hoàn thành album mới của mình. Nếu đây là sự thật thì có lẽ fan hâm mộ nên tổ chức tiệc ăn mừng thôi.

Taylor đặt bom hẹn giờ cho sản phẩm âm nhạc mới

Taylor hẳn không thể ngồi yên khi thời gian qua, những  kỷ lục của mình liên tiếp bị xô đổ bởi các đàn em khác. Việc cô quay trở lại đường đua âm nhạc có thể sẽ là một cơn địa chấn thật sự và các “chị em bạn dì” khác nên chuẩn bị tâm lí để đối đầu với sự trở lại “bão táp” của nàng “rắn chúa”.

Năm 2017, Taylor Swift đã phát hành album Reputation, đây là album tiếp theo của Taylor chạm mốc doanh số 1 triệu trong tuần đầu sau phát hành. Khi album 1989 chạm mốc 1 triệu, Taylor vốn đã lập kỷ lục là người duy nhất có 3 đĩa nhạc làm được điều này (1989, Red và Speak Now). Và với album Reputation, thì kỷ lục của Taylor đã tiếp tục được củng cố với tận 4 album. Album đã sản sinh ra những bài hit đình đám khuấy đảo thế giới suốt một thời gian như : Look What You Made Me Do, Delicate, End Game…

Theo Saostar

Huỳnh Trang
Bởi Huỳnh Trang Tháng Tư 13, 2019 14:34

Tin liên quan