Kết nối với Hotnew tại

Sự kiện

FWD Music Fest là chương trình hiếm hoi ở Việt Nam có bảo hiểm cho sự kiện và khán giả

Xuất bản

vào ngày

Với quy mô lên đến 30.000 khán giả, việc đảm bảo an toàn và an ninh được BTC FWD Music Fest đặt lên hàng đầu. Đây là chương trình hiếm hoi ở Việt Nam hiện nay có mua bảo hiểm cho sự kiện và toàn bộ khán giả.

“Đại nhạc hội hoành tráng”, “Lễ hội âm nhạc lớn nhất trong năm”… là những cụm từ mà người hâm mộ ưu ái dành tặng cho chương trình âm nhạc này. FWD Music Fest gây ấn tượng bởi độ chịu chơi của mình: thiết kế sân khấu khủng hơn 80m chiếm trọn chiều dài SVĐ Quốc gia Mỹ Đình, quy tụ hàng loạt những tên tuổi đình đám của làng nhạc Việt từ Sơn Tùng M-TP, Hồ Ngọc Hà, Đen Vâu, Isaac đến Bằng Kiều, Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Tuấn Hưng, Ưng Hoàng Phúc, Tóc Tiên.

Với quy mô lên đến 30.000 khán giả, việc đảm bảo an toàn và an ninh được BTC FWD Music Fest chú trọng ngay từ đầu. Được biết, ngoài việc mua bảo hiểm cho toàn bộ sự kiện và khán giả tham gia chương trình, BTC còn áp dụng rất nhiều quy định nghiêm ngặt về check-in, vị trí chỗ ngồi cũng như những vật phẩm không được mang vào. Khu vực khán giả sẽ được chia làm 6 khu tương ứng với 6 màu in trên vé FWD Music Fest. Trên mỗi vé đều có dấu mộc của đơn vị thực hiện, tem chống giả và mã QR.

Hoành tráng là vậy nhưng FWD Music Fest chỉ phát vé mời thay vì bán vé như nhiều chương trình ca nhạc khác. Đó cũng là lý khiến sự kiện này càng được săn đón hơn bởi có tiền cũng chưa chắc có được tấm vé đến SVĐ Mỹ Đình vào tối 26/10 tới.

Tấm vé giới trẻ đang săn đón những ngày qua

Khó nhưng không có nghĩa là không thể, BTC của FWD Music Fest sẽ gửi tặng vé mời cho những ai chọn #Sống_đầy bằng cách tiên phong trong việc #Sớm_bảo_vệ bản thân và gia đình mình. Nhiều người yêu nhạc đã nhanh chóng chớp lấy cơ hội này để mua bảo hiểm, vừa bảo vệ mình vừa được sống đầy tại sự kiện âm nhạc có 1-0-2 này.

Như vây, những ai đang sở hữu tấm vé vô giá đến với FWD Music Fest thì chính là những người đã chọn cho mình cách sống đầy, sống trọn vẹn với những điều tốt đẹp nhất mà cuộc sống mang lại. Đây chính là thông điệp ý nghĩa mà 10 nghệ sĩ nổi tiếng và 30.000 khán giả sẽ cùng nhau lan tỏa đến với cộng đồng tại FWD Music Fest sắp tới.

QUỲNH THI

Advertisement

Lịch

Tháng Một 2020
HBTNSBC
« Th12  
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031