Kết nối với Hotnew tại

Điện ảnh

Khán giả chế ảnh Tiếng sét trong mưa

Xuất bản

vào ngày

Tính theo làng phim truyền hình trước giờ thì đây là một tín hiệu vui đối với người làm phim, bởi ít ai chịu bỏ công ra để thể hiện lòng yêu mến của mình đối với bộ phim đang phát sốt trên truyền hình Vĩnh Long.

Theo đạo diễn Phương Điền, sáng nào anh cũng nhận được hàng trăm tin nhắn chúc mừng, hỏi đoạn kết của phim sẽ như thế nào, liệu Thị Bình của Nhật Kim Anh sẽ về đâu khi cậu Ba Cao Minh Đạt vẫn đem lòng thương nhớ.

Phương Điền tâm sự: “Làm phim đã nhiều, phim nào cũng nhận được sự khích lệ từ người xem, từ nhà sản xuất nhưng riêng với phim Tiếng sét trong mưa dường như đã phá vỡ mọi kỷ lục, từ lượt người xem cho đến lượt người bình luận phim, trong hàng ngàn ý kiến khen thì vẫn có những ý kiến góp ý chân thành. Không những khán giả trong nước mà bà con ở hải ngoại từ Úc, Canada, Mỹ, Pháp và cả Campuchia cũng bày tỏ lòng yêu mến”.

Trong hàng loạt tin chúc mừng thì với đạo diễn Phương Điền chuyện khán giả khắp nơi thay nhau ghép hình phim Tiếng sét trong mưa làm các poster treo khắp các nơi đã làm anh mừng không biết sao tả hết. Anh chia sẻ: “Đời người làm phim mà được khán giả yêu mến như thế này thiệt tình không bút nào tả hết được niềm vui… Xin trân trọng cảm ơn những tấm lòng yêu thương của khán giả. Tôi xin hứa phim sau sẽ cố gắng làm tốt hơn nữa…”.

 

   

L.Đ.L

 

 

Advertisement

Lịch

Tháng Một 2020
HBTNSBC
« Th12  
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031