Kết nối với Hotnew tại

Giáo dục

Lý Tự Trọng’s GotTalent: Sân chơi thú vị dành cho sinh viên hứa hẹn gây bùng nổ

Xuất bản

vào ngày

Vừa qua, vòng sơ khảo và bán kết của cuộc thi Lý Tự Trọng’s Got Talent đã diễn ra sôi nổi rộn ràng thu hút tài năng sáng giá cùng những tiết mục sôi động gần gũi đã tạo được quan tâm hưởng ứng của đông đảo sinh viên trường. Đêm chung kết diễn ra 22/11/2019 sắp đến hứa hẹn một đêm bùng nổ tài năng của các thí sinh.

Vòng Sơ khảo và bán kết Lý Tự Trọng’s Got Talent đã diễn ra với sự đồng hành của các vị Giám khảo: Ảo thuật gia thế giới Nguyễn Phương, ca sĩ Thái Ngọc Thanh – Giám đốc công ty sản xuất phim Thanh Quân , biên đạo múa Đinh Văn Định …

Cuộc thi hội tụ những tiết mục đa dạng và đầy màu sắc với các phần trình diễn dễ thương mộc mạc nhưng cũng đầy tài năng của các bạn sinh viên. Phần ca hát, picpoc, ảo thuật được các sinh viên hưởng ứng rất nhiều tất cả đã mang đến cho buổi Sơ khảo và bán kết những cung bậc khác nhau, từ mạnh mẽ đến sâu lắng, từ cảm xúc đến nhiệt huyết.

Không chỉ ca hát những ca khúc nhạc Việt đang được yêu thích các bạn thí sinh còn trình diễn những nhạc phẩm bolero quen thuộc, biểu diễn nhóm ca mashup…đều khiến ban giám khảo và đông đảo các bạn sinh viên thích thú tán thưởng, thầy cô có mặt tại buổi thi hài lòng khuyến khích ngợi khen.

Chương trình Lý Tự Trọng’s Got Talent đã tạo nên một sân chơi thiết thực và ý nghĩa. Các phần thi sinh động đầu tư và đầy tài năng của các thí sinh đã biến hội trường Lý Tự Trọng ngày hôm ấy đã trở thành sân khấu nhạc hội đầy hấp dẫn và hào hứng.

Giám khảo chính thầy thể dục cũng là Ảo thuật gia – Kỷ lục gia thế giới Nguyễn Phương chia sẻ: “Tôi từng là một thí sinh dự thi nên tôi hiểu rõ mỗi một cuộc thi tôi hiểu mỗi 1 cuộc thi là 1 cơ hội tốt cho tôi bộc lộ năng khiếu, cố gắng sáng tạo để rèn giũa mình. Khi mình vinh danh thì mình sẽ thấy những nỗ lực là xứng đáng còn khi may mắn chưa mỉm cười cũng xem nhẹ nhàng đó là 1 thước đo để mình phấn đấu nhiều hơn. Vì vậy, tôi khởi xướng cuộc thi Lý Tự Trọng Got talents để các em có năng khiếu có nơi phát huy. Các em sinh viên trẻ bây giờ rất có tài năng chỉ là các em chưa mạnh dạn phát huy và chưa tìm ra hướng rèn luyện nhiều hơn.!”

Giám khảo – ca sĩ Thái Ngọc Thanh – giám đốc công ty sản xuất phim Thanh Quân nói thêm: “ Các em sinh viên lần đầu bước lên 1 sân khấu thi tài năng dù là sân khấu của trường Lý Tự Trọng nơi các em học giao lưu thường xuyên. Hiểu được tâm lý đó nên với vai trò giám khảo tôi luôn nhẹ nhàng động viên khuyến khích các em nên tự tin sáng tạo tin vào bản thân để các em hoàn thành tốt nhất phần thi. Chúng tôi chấm điểm trên cơ sở là khuyến khích các thí sinh thể hiện tài năng, khám phá bản thân nhưng cũng rất công tâm khi trao giải. Cuộc thi tại trường, ngay môi trường học đường nên việc nhận được giải Quán quân thì em thí sinh đó phải thật xuất sắc để nêu gương, nêu phong trào tiền lệ cho các mùa thi sau thêm ý nghĩa nhất và thành công nhất.”

Được biết, Vòng chung kết Lý Tự Trọng’s Got Talent sẽ diễn ra lúc 17h30 vào ngày 22/11 tại Trường Lý Tự Trọng, số 390 Hoàng Văn Thụ, Quận. Tân Bình với sự tham gia của các ca sĩ nghệ sĩ khách mời và ảo thuật gia đầy uy tín trong vai trò giám khảo như Ảo thuật gia – Kỷ lục gia Thế giới Nguyễn Phương, ca sĩ – doanh nhân Thái Ngọc Thanh, biên đạo múa Đinh Văn Định và một ca sĩ nổi tiếng nhưng hãy là nhân tố bí ẩn sẽ được bật mí vào phút chót ….

T.Q.P

Advertisement

Lịch

Tháng Một 2020
HBTNSBC
« Th12  
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031