Michael B. Jordan bắt tay cùng Spike Lee thực hiện phim ngắn độc đáo cho Coach

admin
Bởi admin Tháng Ba 7, 2019 15:03

Coach vừa giới thiệu Phim ngắn “Words Matter” (Tạm dịch: Vấn nạn ngôn ngữ) được thực hiện bởi Đạo diễn Spike Lee với sự tham gia của gương mặt đại diện dòng thời trang nam của Coach – Nam diễn viên/ Nhà sản xuất Michael B. Jordan.

Lấy bối cảnh mùa thu tại vùng sa mạc thuộc ngoại ô thành phố Los Angeles, đoạn phim kể về câu chuyện đầy chất thơ mang những giá trị tinh thần của Coach về sự hòa nhập, thái độ lạc quan và lòng can đảm. Nhấn mạnh tầm quan trọng của quan điểm sống hiện đại, đoạn phim củng cố sứ mệnh mà thương hiệu đã và đang hướng đến.

Đoạn phim được thực hiện nhờ sự bắt tay của Lee và Jordan, hai tài năng đặc biệt nổi tiếng với dòng phim ngắn Mỹ. Lần đầu tiên kết hợp cùng nhau, cả hai đã tự tay lựa chọn những từ ngữ đặc biệt có trong câu chuyện để đấu tranh cho thông điệp mà họ tin tưởng mạnh mẽ.

Thước phim ghi lại hình ảnh Jordan đang chạy xe băng qua khung cảnh nóng bức và bụi bặm. Đơn độc trên chuyến hành trình của mình, nam diễn viên dừng xe và vô tình nhìn thấy những viên đá nằm giữa sa mạc có khắc những từ ngữ tiêu cực – “Căm ghét”, “Độc ác”,
“Mù quáng”, “Lừa dối”. Jordan đã tự mình thay những viên đá có dòng chữ không tốt thành những viên đá được khắc câu chữ mang đậm tinh thần lạc quan – “Sự can đảm”, “Sự thật”, “Tình yêu” và “Giấc mơ”. Tất cả làm nên một di sản đáng giá.

Jordan chia sẻ: “Được làm việc cùng đạo diễn lừng danh Spike Lee để tuyên truyền cho đoạn phim ngắn của Coach là một trải nghiệm tuyệt vời của tôi. Những tác phẩm nghệ thuật của Spike đã làm dịch chuyển nền văn hóa trong nhiều thập kỷ qua. Tôi tự hào khi được là người đại diện truyền thông điệp mạnh mẽ của bộ phim và được hợp tác cùng thương hiệu luôn hướng đến những giá trị tinh thần toàn cầu giống như mục tiêu tôi đang thực hiện.”

Lee cho biết: “Tôi cảm thấy vinh dự khi được bắt tay với những “ông lớn” trong lĩnh vực của họ, Michael B. Jordan và Coach. Đây thực sự là một ngày làm việc “trong mơ”, quay phim trên sa mạc. Rất thú vị.”

Bên cạnh Spike Lee cùng 2 con ông là Satchel và Jackson Lee – người chỉ đạo và đồng viết kịch bản cho phim ngắn, Coach còn hợp tác với stylist Jane How, chuyên viên làm tóc Jove Edmond và chuyên viên trang điểm Carola Gonzalez để mang đến những thước phim sống động này.

Để thu hút sự quan tâm của cộng đồng xoay quanh đoạn phim “Words Matter,” Coach cũng kêu gọi những đoạn video cá nhân chia sẻ về quan điểm này. Series những đoạn clip này được chỉ đạo thực hiện bởi 2 người con của Lee là Jackson và Satchel với sự tham gia của nghệ sĩ Whisbe, vận động viên bóng rổ Spencer Dinwiddie. Đây sẽ là đoạn clip thể hiện quan điểm cá nhân của các nhân vật về vấn nạn ngôn ngữ và những đoạn clip này sẽ công bố rộng rãi trong nhiều ngày để cộng đồng chia sẻ ý kiến của họ về thông điệp của đoạn phim.

Coach là thương hiệu thời trang cao cấp, thời thượng của thế giới chuyên về các sản phẩm da, thời trang, giày dép, nước hoa, mắt kính và phụ kiện đa dạng. Thành lập vào năm 1941, Coach sở hữu một nền tảng thương hiệu vững mạnh với kỹ thuật may đo chất lượng mang đậm dấu ấn phong cách New York thời thượng. Các sản phẩm của Coach hiện đang có mặt tại 55 quốc gia.

Dưới đây là một số hình ảnh mới nhất:

TIÊU PHONG/Hotnew.vn

admin
Bởi admin Tháng Ba 7, 2019 15:03

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục