Phi Thanh Vân diện áo dài đôi cùng Đoan Trường và dàn mỹ nam, mỹ nữ nô nức chơi xuân

admin
Bởi admin Tháng Hai 11, 2019 10:20

Trong những ngày đầu xuân này, nhiều nghệ sỹ đang chuẩn bị đón một cái Tết “không vội”. Họ trân trọng từng khoảnh khắc chia sẻ bên nhau cùng với gia đình, đồng nghiệp và những người thân yêu để Tết thêm vui và ý nghĩa.

Dù mỗi nghệ sỹ đều có những câu chuyện riêng khác nhau,nhưng vẫn có điểm chung là luôn dành thời gian bên nhau vào những ngày này để cùng nhau đón Tết, ăn Tết và chơi Tết. Chuẩn bị Tết thì có nhiều việc phải làm trong vội vã, nhưng đối với Đoan Trường và Phi Thanh Vân thì những khoảnh khắc bên bạn bè đồng nghiệp sẽ mãi là những kỷ niệm thật tuyệt vời cho một tuổi mới thêm vui tươi và một năm mới đong đầy may mắn và thành công.

Bị ca sỹ Đoan Trường (Ba nuôi của bé Tấn Đức) thuyết phục và “ép buộc”, “Nữ Hoàng dao kéo” đồng ý xuất hiện trên phố ông đồ gây chú ý khi diện áo dài “đôi”.

Cô chia sẻ “Năm tuổi đã qua đi, năm Kỷ Hợi đang đến, mình có nhiều dự án công ty và sự nghiệp cần phát triển. Hy vọng mọi việc đều thành công và may mắn”.

Hoa hậu doanh nhân vui vẻ hội ngộ Hot girl Ngân 98. Cả 2 cùng chọn tông đen-vàng tượng trưng cho sự sung túc, thịnh vượng và yên bình.

Paulo Rothhaar- Siêu mẫu điển trai đến từ Brazil là một gương mặt hot khi có gần 30 ngàn người theo dõi trên trang Instagram và gần 27 ngàn trên Facebook. Đây là lần đầu tiên anh ăn Tết tại đây nên anh rất hào hứng được “diện” áo dài.

Đoan Trường năm nay hào hứng “xin” được 2 chữ “Lộc, An”.

NTK Minh Hùng với bộ sưu tập “Sắc xuân nồng say” gây “sốc” khi hoàn thành 20 áo dài cho 9 nghệ sỹ trong vòng…7 ngày.

Vannida Senthavisouk là người mẫu tự do đang sống tại Thái Lan, hoạt động tại nhiều quốc gia như Việt Nam, Hồng Kông,Thái và Lào.

2 siêu mẫu Brazil Jordan Goncalves và Maria Clara Araujo đồng lòng “xin” chữ “PHÚC” từ nghệ sỹ thư pháp Đức Dự.

Đây là cái Tết Kỷ Hợi của những nghệ sỹ VN và nước ngoài độc thân.

Đoàn Hồng Trang vẫn trẻ trung và đằm thắm sau khi đăng quang Hoa Khôi Miền Trung 2017.

Photo: Thanh Tú

Áo dài: NTK Minh Hùng

KHIẾT TÂM/Hotnew.vn

admin
Bởi admin Tháng Hai 11, 2019 10:20

Tin liên quan