Kết nối với Hotnew tại

Sự kiện

Ra mắt ứng dụng mobile app VIP Card – Wservice và vinh danh The Best Asean Brand Awards 2019: Kết nối hàng nghìn cơ hội giao thương

Xuất bản

vào ngày

Với qui mô và đẳng cấp Quốc tế, chương trình The Best Asean Brand Awards 2019 đã diễn ra liên tục trong suốt 3 năm liền với sự góp mặt của hàng trăm thương hiệu chất lượng, đẳng cấp của Việt Nam và nước ngoài. Năm nay, chương trình sẽ được tổ chức vào ngày 19/10/2019 với sự tham dự của hơn 1.000 khách mời trong và ngoài nước, cùng với đó là sự kiện ra mắt ứng dụng Mobile app VIP Card – WService mang đến những cơ hội giao thương, quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp.

Sự kiện ra mắt ứng dụng Mobile app VIP Card – WService & Vinh danh The Best Asean Brand Awards 2019

Ra mắt ứng dụng Mobile app VIP Card – WService

WService là một Ứng dụng trên điện thoại thông minh làm cầu nối đưa các đối tác doanh nghiệp và khách hàng tiềm năng đến gần nhau hơn, cũng như cơ hội chăm sóc khách hàng thân thiết.

World Service mang lại giá trị cho doanh nghiệp: Xây dựng doanh nghiệp Online và quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng thân thiết và tiềm năng, từ đó tiết kiệm ngân sách quảng cáo. Đồng thời, giúp doanh nghiệp quản trị được danh sách khách hàng và chăm sóc các khách hàng VIP tốt hơn. Các doanh nghiệp là đối tác của WService được hưởng 5% trên doanh thu App WService thu về khi khách hàng VIP của doanh nghiệp dùng dịch vụ của các đối tác khác trên App WService .

World Service cung cấp giải pháp hoàn hảo đến với khách hàng: Giúp người dùng mua sắm thông minh, tiết kiệm chi phí và tri ân đặc quyền. Luôn cập nhật các ưu đãi và quà tặng thường xuyên mang đến người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Trao đổi điểm và sử dụng dịch vụ mọi lúc mọi nơi mà không cần đến các thẻ vật lý hay VIP Card.

The Best Asean Brand Awards

The Best Asean Brand Awards 2019 nhằm tôn vinh những thương hiệu có uy tín do Tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm & Ứng dụng điện thoại WService phối hợp cùng cộng đồng BSIN & WLIN tổ chức dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam (VCCI), được thực hiện độc quyền bởi Nam Hương Media & Event.

Những năm qua, The Best Asean Brand Awards đã trở thành sự kiện được mong đợi của các doanh nhân và doanh nghiệp. Bên cạnh việc được bình chọn, vinh danh nhờ những nỗ lực và thành quả mà các doanh nghiệp đã đạt được, đây còn là cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá các sản phẩm, dịch vụ và mở rộng cơ hội giao thương khắp toàn cầu.

Những thương hiệu đã được vinh danh tại The Best Asean Brand Awards

The Best Asean Brand Awards năm nay tạo ra không gian kết nối kinh doanh không biên giới cho những thương hiệu trong khu vực Asean, cơ hội xây dựng thương hiệu và tiếp cận với hơn 1.000 khách hàng tiềm năng trực tiếp từ cộng đồng Phong Cách Doanh Nhân và Nữ lãnh đạo doanh nghiệp của Việt Nam & Quốc tế, cộng đồng khách hàng sử dụng App WService, cộng đồng khởi nghiệp trong ngành Làm đẹp & Sức khỏe…, hơn 10.000 khách hàng online qua các kênh truyền thông mạng xã hội.

Những ngành hàng có mặt tại Sự kiện ra mắt ứng dụng Mobile app VIP Card – WService & Vinh danh The Best Asean Brand Awards 2019

The Best Asean Brand Awards 2019, tôn vinh những thương hiệu uy tín được khách hàng tin dùng với các ngành hàng như: Làm đẹp/ Mỹ phẩm; Thời trang/ Phụ kiện; Sức khỏe/ Nha khoa/ Bệnh viện/ Phòng khám/ Sản phẩm chăm sóc sức khỏe; Nội thất/ Trang trí không gian sống; Giáo dục; Tư vấn doanh nghiệp; Bảo hiểm/ Ngân Hàng/ Bất động sản; Nhà hàng/ Thực phẩm/ Ẩm thực; Đồ gia dụng/ Điện tử/ Điện lạnh; Các sản phẩm dịch vụ khác;…

Ban tổ chức The Best Asean Brand Awards 2019 đã đưa ra các tiêu chí bình chọn và vinh doanh các thương hiệu xuất sắc như:

– Thương hiệu sản xuất hoặc kinh doanh những sản phẩm/dịch vụ an toàn, chất lượng, uy tín, không hàng giả, hàng nhái.

– Thương hiệu tạo được niềm tin với khách hàng.

– Doanh nghiệp tuân thủ đúng pháp luật.

– Doanh nghiệp hoạt động thân thiện với môi trường.

– Thương hiệu có xu hướng phát triển toàn cầu.

Ngoài vinh danh những thương hiệu uy tín, tạo ra cơ hội quảng bá, kết nối giao thương giữa trong và ngoài nước, được vinh danh tại The Best Asean Brand Awards 2019 còn là động lực giúp các doanh nghiệp không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng thương hiệu, nhằm tạo được niềm tin và phục vụ tốt nhất cho khách hàng trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, tại chương trình The Best Brand Awards 2019 được diễn ra vào ngày 19/10, hàng nghìn khách mời sẽ có cơ hội nhận được những chương trình ưu đãi cực hấp dẫn đến từ các gian hàng của các thương hiệu. Ngoài ra, Ban tổ chức chương trình sẽ gây quỹ ủng hộ cho Làng trẻ em SOS Việt Nam từ doanh thu thông qua hoạt động mua sắm của các thương hiệu cũng như chiến dịch “Lọ đựng tình thương lần 4” của Làng trẻ em SOS đang được triển khai.

Theo Cẩm Nang Mua Sắm

Advertisement

Lịch

Tháng Một 2020
HBTNSBC
« Th12  
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031