Sắp có dự án Signial chỉ từ 1 tỉ đồng ở quận 7

Trần Giang Nam
Bởi Trần Giang Nam Tháng Tư 11, 2019 15:31

Liên doanh gồm Công ty bất động sản An Gia và Quỹ đầu tư Creed Group (Nhật Bản) vừa công bố dự án mới tại quận 7 (TP.HCM) mang tên Signial với giá bán chỉ từ 1 tỉ đồng một căn.

Được biết, dự án Signial tọa lạc trên đường Hoàng Quốc Việt, được xây dựng trên khu đất rộng 66.000m2 với 33 tầng. Dự án sẽ cung cấp cho thị trường 1.100 căn hộ có diện tích tiêu chuẩn 31m2 và 39m2.

Signial tích hợp cụm tiện ích như hồ bơi trên sân thượng, phòng gym và yoga, phòng chiếu phim, phòng hát karaoke, phòng chơi game giải trí, sảnh đón rộng rãi và thoáng mát với khu vực chờ, tiếp khách. Ngoài ra, dự án còn sở hữu hệ thống phòng họp và thư viện, phục vụ cho nhu cầu học tập và làm việc của sinh viên quốc tế, người nước ngoài đang sinh sống và định cư tại khu vực quận 7.

Đại diện An Gia cho biết, hiện nay nhu cầu về nhà ở của người trẻ đang rất lớn, đặc biệt là những dự án có giá khoảng 1 tỉ cực kỳ khan hiếm. Dự án Signial có diện tích nhỏ gọn, được thiết kế thông minh phù hợp với giới trẻ văn phòng. Với giá bán chỉ từ 1 tỉ đồng một căn đây là cơ hội giúp những người trẻ có mức thu nhập 15 – 20 triệu/tháng có thể sở hữu nhà ở Sài Gòn.

Dự kiến, Signial sẽ được hoàn thành và bàn giao nhà cho khách hàng vào năm 2020.

Theo Cafe Land

Trần Giang Nam
Bởi Trần Giang Nam Tháng Tư 11, 2019 15:31

Tin liên quan