Kết nối với Hotnew tại

Giải Trí

Show thời trang Việt Nam lần đầu tiên đưa ‘cún cưng’ lên sân khấu

Xuất bản

vào ngày

Vừa qua, ngày 19/12/2019 tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương, chương trình “Đại hội mỹ nam 7” chính thức diễn ra với nhiều nhà Thiết kế và người mẫu quy tụ. Show diễn được đặc biệt chú ý khi lần đầu tiên đưa những chú cún đáng yêu lên sân khấu trình diễn chung với các mỹ nam.

Mở đầu show diễn, NTK LEO Đình Bảo đã kể cho khán giả nghe một câu chuyện xúc động về tình yêu với chó – loài vật được nhiều người coi như người bạn, người thân trong gia đình. Thông điệp “Bảo vệ chó” cũng là thông điệp mà “Đại hội mỹ nam 7” muốn gửi gắm đến khán giả và kêu gọi mọi người cùng chung tay bảo vệ thú cưng nói chung, đặc biệt loài chó trước nạn bạo hành và giết thịt để làm thức ăn, sử dụng trong công nghiệp thời trang,…

Kết thúc câu chuyện xúc động, LEO Đình Bảo đã ôm cún cưng của mình cùng trình diễn trên sàn Runway. Hình ảnh này đã gây được ấn tượng mạnh với khá giả và được khán giả hưởng ứng nhiệt tình.

 

NTK Leo Đình Bảo ôm cún mở đầu chương trình ấn tượng

Trong show diễn, các “siêu mẫu cún” cũng được đạo diễn Lê Quang Hoà tận dụng khai thác để đưa vào các phần trình diễn. Mỗi lần xuất hiện các “siêu mẫu cún” đều tỏ ra vô cùng hào hứng và thể hiện tròn vai mà đạo diễn và Ban tổ chức mong muốn.

Hưởng ứng thông điệp này, trang phục của các nhà thiết kế cũng mang đậm tính nhân văn. Đó có thể là hình ảnh cách điệu các bộ phận của các loài động vậy, cũng có thể là tái hiện những cảnh bạo hành,…  dùng ngôn ngữ thời trang chạm tới trái tim khán giả, đánh động lòng cảm thương. Từ đó, mỗi khán giả sẽ là một kênh lan truyền hữu hiệu để mang thông điệp nhân văn này lan rộng.

Đại hội mỹ nam 7” ấn tượng với sự xuất hiện của các “siêu mẫu cún”

“Đại hội mỹ nam” là chương trình thường niên mỗi năm do Gia Minh Media tổ chức, năm nay là năm thứ 7 chương trình được diễn ra. Chương trình năm nay quy tụ 7 Nhà thiết kế với những Bộ sưu tập ấn tượng và được trình diễn với hơn 50 người mẫu nổi tiếng và tiềm năng của làng mẫu Việt.

Một vài hình ảnh ấn tượng về chương trình.

Nhà thiết kế Minh Hùng và Bộ sưu tập mang tên “Honey”

Nhà thiết kế thương hiệu thời trang Uomo và Bộ sưu tập của mình

Bộ sưu tập của thương hiệu thời trang Adin

Bộ sưu tập của NTK Rita Dzung

Hình ảnh ấn tượng trong phần trình diễn của NTK Giang Giang

 

 

 

 

Advertisement

Lịch

Tháng Mười Hai 2019
HBTNSBC
« Th11  
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031