Kết nối với Hotnew tại

Làm đẹp

Tế bào gốc tự thân – Chăm sóc và bảo vệ sức khỏe từ gốc

Xuất bản

vào ngày

Vừa qua tại khách sạn Lotte Legend, Viện EHL Bio Hàn Quốc đã tổ chức thành công hội thảo “Tế bào gốc tự thân – Chăm sóc và bảo vệ sức khỏe từ gốc” nhằm giúp cho người dân Việt Nam tiếp cận, trải nghiệm những phương pháp chăm sóc sức khỏe tân tiến và dịch vụ chất lượng nhất.

Chương trình thu hút sự tham gia của gần 100 doanh nhân từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt, có sự tham gia của những doanh nhân đã và đang sử dụng liệu trình tế bào gốc từ mô mỡ tự thân tại viện EHL Bio. Họ đã chia sẻ những trải nghiệm thực tế của bản thân trong suốt quá trình sử dụng liệu trình. Những câu chuyện truyền cảm hứng của các anh chị doanh nhân tại hội thảo đã góp phần lan tỏa phong cách sống khỏe, sống đẹp.

Tại buổi hội thảo, Viện trưởng Lee Hong Ki – Giám đốc đại diện Viện nghiên cứu tế bào gốc EHL Bio đã có buổi thuyết trình chuyên sâu về liệu pháp chăm sóc sức khỏe, điều trị bệnh và làm đẹp bằng tế bào gốc từ mô mỡ tự thân. “Tế bào gốc là tế bào vạn năng phân hóa thành vô số các tổ chức tế bào bên trong cơ thể và khả năng tự tái sinh được phân chia không ngừng, là hạt nhân của “phương pháp điều trị tế bào tự thân” giúp duy trì cuộc sống khỏe mạnh và tươi trẻ nhờ sự phục hồi và tái tạo tế bào của các bộ phận đã bị tổn thương” – Chia sẻ của Viện trưởng Lee Hong Ki, một bác sĩ với hơn 30 năm kinh nghiệm.

Theo bác sĩ Lee, tế bào gốc tự thân có khả năng tái tạo vô hạn và bình thường hóa hệ thống miễn dịch trong cơ thể. Ví dụ đơn giản, khi chúng ta đứt tay thì vết thương sẽ tự chữa lành mà không phải uống thuốc. Tương tự, bằng việc khôi phục lại tình trạng ban đầu cho các tổ chức tế bào bị tổn thương hoặc lão hóa thì tế bào gốc tự thân có thể điều trị từ căn nguyên phát bệnh và phòng ngừa bệnh tật cho hệ nội tiết, hệ miễn dịch và hệ thống thần kinh trung ương.

Chính khả năng tái tạo vô hạn và bình thường hóa hệ thống miễn dịch nên việc ứng dụng tế bào gốc giúp nhân loại tìm được động lực có thể điều trị các bệnh nan y mà y học vẫn chưa thể chữa trị được.

Được đánh giá là Viện nghiên cứu và ứng dụng tế bào gốc từ mô mỡ tự thân hàng đầu của Hàn Quốc, các loại thuốc tế bào gốc do EHL Bio phát triển là một New Paradigm (mô hình mới) được chứng nhận bởi Bộ Y tế Hàn Quốc, Nhật Bản,… Đây là phương pháp trị liệu và trẻ hóa một cách an toàn và dễ dàng bằng cách tiêm tế bào gốc trưởng thành có nguồn gốc từ mỡ tự thân qua đường tĩnh mạch.

Lần thứ 2 cùng đội ngũ chuyên gia sang Việt Nam tư vấn trực tiếp cho các khách mời, bác sĩ kiêm viện trưởng Lee Hong Ki cảm thấy rất vui mừng khi ngày càng có nhiều người Việt Nam tìm hiểu rất kỹ về tế bào gốc cũng như đặc biệt quan tâm đến việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.

Hoài Sơn / Theo: Phongcachphaidep

Advertisement

Lịch

Tháng Một 2020
HBTNSBC
« Th12  
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031