21/02/2019 00:00:00 (GMT 7)

Tìm hiểu 7 vương quốc dưới biển sâu nằm dưới sự bảo vệ của Aquaman

Cao Thanh Hân
Bởi Cao Thanh Hân Tháng Mười Hai 5, 2018 19:42

Theo những gì đã được hé lộ trong trailer, Atlantis không chỉ có 1 mà tới 7 vương quốc nhỏ với các chủng tộc riêng biệt sinh sống. Nhiệm vụ của Aquaman chính là thống nhất những vương quốc ấy để trở thành Đế vương của thế giới dưới nước.

Trailer phim.

Giáng Sinh năm nay, người hâm mộ sẽ được chứng kiến màn “lên bờ” ngoại mục của chàng tiên cá Aquaman trong bộ phim Aquaman: Đế vương Atlantis (Tựa gốc: Aquaman) của hãng Warner Bros. Ngoài những tình tiết liên quan đến cuộc đời chàng đế vương, những khung cảnh thế giới dưới nước lung linh, huyền hảo cũng thu hút rất nhiều sự tò mò của khán giả. Theo những gì đã được hé lộ trong trailer, Atlantis không chỉ có 1 mà tới 7 vương quốc nhỏ với các chủng tộc riêng biệt sinh sống. Nhiệm vụ của Aquaman chính là thống nhất những vương quốc ấy để trở thành Đế vương của thế giới dưới nước. Cùng điểm qua 7 vương quốc và các cư dân sẽ xuất hiện trong Aquaman: Đế vương Atlantis.

1. Thủ phủ Atlantis

Là một trong 3 vương quốc được tiết lộ ở trailer bộ phim, Atlantis được biết đến như thủ phủ của vương quốc dưới nước Atlantis. Cư dân của thành phố này thuộc chủng tộc Atlantean – một nhánh loài người với khả năng thích ứng lâu dài dưới nước. Nơi đây từng được cai trị bởi nữ thần biển cả Atlanna – mẹ của Athur Curry/Aquaman.

2. Vương quốc Xebel

Khi Atlantis chìm xuống biển sâu, Xebel là một trong những tàn tích còn sót lại. Vương quốc này còn được biết đến như nghĩa địa của con tàu khi được bao quanh bởi những xác tàu đắm và nằm ở tam giác quỷ Bermuda. Trong Aquaman: Đế vương Atlantis, Xebel được cai trị bởi đức vua Nereus – cha đẻ của nàng Mera xinh đẹp.

Xebel là quê hương của nàng Mera xinh đẹp.

Và được cai trị bởi vua Nereus.

3. Thành phố Tritonis

Được đặt theo tên thuỷ thần Triton – con trai của Poseidon, Tritonis là vương quốc của những người cá. Nhiều năm liền không đặt chân lên mặt đất khiến cư dân thành phố tiến hóa dần về hình dạng nửa người nửa cá. Các chân của họ biến thành đuôi, cơ thể được phủ một lớp vảy lấp lánh. Trong phim, chủng loài người cá này được biết đến với tên gọi Fisherman.

4. The Trech

Nằm ở rãnh sâu nhất thế giới đại dương – rãnh Mariana, The Trech là vùng đất của những cư dân Atlantis cổ đại bị biến đổi thành quái vật ăn thịt mang tên Trech. Mặc dù có vẻ ngoài đáng sợ cùng bản chất hung hãn nhưng chủng tộc Trech sẽ bị khuất phục trước bất cứ ai nắm giữ cây đinh ba Trident of Neptune trong tay.

5. Thierna Na Oge

Mặc dù chưa được hé lộ trong trailer Aquaman: Đế Vương Atlantis, chủng loài Thierna Na Oge đã từng xuất hiện trong truyện tranh Aquaman. Sở hữu các khả năng ma thuật, chủng loài này được lãnh đạo bởi nữ hoàng Nuada, Trong truyện tranh, nhờ có sự giúp đỡ của Aquaman, Nuada chiến thắng chị gái Bres, giành lại được quyền cai trị vương quốc.

Vương quốc của Thierna Na Oge được biết đến như một tàn tích còn sót lại của Atlantis sau khi chìm xuống đáy biển.

6. Vương Quốc Venturia

Một trong những “mảnh” của Atlantis từng được xuất hiện trong truyện tranh chính là Venturia. Vương quốc này được cai trị bởi kẻ thù của Wonder Woman – Clea. Cũng chính vị nữ hoàng này là người đã trộm cây đinh ba Trident of Neptune, song, nàng ta đã trả lại cây đinh ba cho Atlantis sau khi bị truy đuổi.

Nữ hoàng Clea của Venturia là một trong những kẻ thù của Wonder Woman trong truyện tranh.

7. Chủng loài The Brine

Được nhắc đến trên Twitter của đạo diễn James Wan – The Brine là một chủng tộc giáp xác sống dưới đại dương sâu thẳm. Xuất hiện trong trailer phim với vẻ ngoài trông như những chú cua khổng lồ, The Brine được sáng tạo dựa trên hình mẫu của những cư dân Underrealm – một chủng tộc cưỡi cua trong truyện tranh.

Tạo hình của The Brine trên phim.

Aquaman: Đế Vương Atlantis được khởi chiếu trên toàn thế giới trong ngày 21.12.2018 với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên đình đám như Jason Momoa, Amber Heard, Patrick Wilson, Willem Dafoe, Dolph Lundgren, Yahya Abdul-Mateen II, và Nicole Kidman.

Trong bối cảnh nhiều “bom tấn” đua nhau ra rạp trong dịp cuối năm, Việt Nam may mắn là một trong những quốc gia được xem Aquaman: Đế Vương Atlantis đầu tiên trên thế giới. Phim sẽ được khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 13.12.2018, tức trước 8 ngày so với thế giới.

Theo Saostar

Cao Thanh Hân
Bởi Cao Thanh Hân Tháng Mười Hai 5, 2018 19:42

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục