Kết nối với Hotnew tại

Phong cách sống

Võ Việt Chung – 25 năm một chặng đường khẳng định thương hiệu

Xuất bản

vào ngày

Một chương trình hoành tráng với tên gọi “Lãnh Mỹ A – báu vật nghìn năm” của Võ Việt Chung vừa diễn ra tại lâu đài Chloe Gallery Quận 7, TPHCM thành công ngoài mong đợi.

Võ Việt Chung vừa tổ chức chương trình kỷ niệm 25 năm trong nghề, như ôn lại cả một quá trình sáng tạo thành công, tạo dấu ấn trong làng áo dài Việt Nam.

Chương trình quy tụ gần 100 con người từ makeup, chuyên gia tóc, người mẫu… trong đó nổi bật là NSND Bạch Tuyến, ca sĩ Phi Nhung cùng các hoa hậu diễn viên, doanh nhân… tạo nên một không khí trang trọng, lịch thiệp. Tại sự kiện, NTK cũng tổ chức bán ảnh lịch và đấu giá những vật phẩm giá trị nhằm quyên góp dành tặng cho Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM.

Nhắc đến Võ Việt Chung là phải nhắc đến những bộ sưu tập Lãnh Mỹ A – Báu vật nghìn năm, Hoa Khôi xứ Nam Kỳ từng diễn ở New York Fashion Week… Anh tâm sự: “Rất nhiều ý tưởng sáng tạo được bắt nguồn từ bà Ngoại và Mẹ của tôi. Đây là những người phụ nữ tuyệt vời nhất mà tôi có được, bởi ngay từ nhỏ, tôi đã từng “xé vụn” những mãnh vải để thắt nơ cho các thú cưng trong nhà, như tiềm ẩn những năng khiếu có sẵn từ thuở nhỏ”.

Anh nói tiếp: “Lớn lên mỗi khi tôi bí đề tài, chính mẹ là người khơi dậy ý tưởng, và chất liệu Lãnh Mỹ A cũng từ Mẹ khuyên tôi nên bây giờ mới có được những chiếc áo dài tưởng chừng như mất… gốc. Ý tưởng tốt là thế, nhưng hành trình đi đến như thành công hôm nay tôi phải vượt qua muôn trùng khó khăn. Nhiều người khuyên can, ngăn cấm tôi đừng tìm tòi làm chi những loại vải “khô cứng” ấy, vừa tốn tiền lại vừa mất thời gian. Tôi vẫn nhờ như in, những ngày khó khăn ấy, khi hết tiền nghiên cứu, Mẹ là người đứng ra bán đất ủng hộ tôi tất cả, để làng thời trang ngày nay có được cơ hội phục chế lại chất liệu Lãnh Mỹ A làm nên những chiếc áo dài mà tôi từng mơ ước trong những giấc mơ. Có được như ngày hôm nay, tôi càng thương yêu Mẹ nhiều hơn, một người phụ nữ của miền Tây Bến Tre yêu dấu”.

L.Đ.L

 

Advertisement

Lịch

Tháng Một 2020
HBTNSBC
« Th12  
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031