Kết nối với Hotnew tại

Phong cách sống

“What Is Love?”: Thông điệp Tình yêu Mùa Lễ hội 2019 của Burberry

Xuất bản

vào ngày

Burberry tôn vinh sức mạnh tình yêu bằng chiến dịch quảng bá mới cho mùa lễ hội 2019 sắp tới cùng sự góp mặt của những ngôi sao như Carla Bruni, Zhou Dongyu, Fran Summers, Yoo Ah-In…

Có người nói rằng Tình yêu xoay vòng Trái Đất, những thứ vĩ đại xây nên từ tình yêu. Burberry rất đồng thuận với điều này, khi nhà mốt xứ Anh vừa khởi động mùa lễ hội với chiến dịch “What Is Love?” để ca ngợi tinh thần, niềm hi vọng và sự gắn kết của những người đang yêu.

“Sự đoàn kết, gắn bó và thách thức để định nghĩa tình yêu là những gì tôi có thể cảm nhận. Đó mới chính là thông điệp thật sự của chiến dịch lần này. Cuối năm là khoảng thời gian mà tôi yêu thích, vì bản thân có thể tạm gác công việc và tận hưởng, chia sẻ cùng những người tôi yêu, dù tôi có ở đâu trên thế giới này.” – Giám đốc sáng tạo Riccardo Tisci chia sẻ về chiến dịch.

Và cuối cùng, Tisci đã quy tụ được một đại gia đình, những tài năng đến từ khắp nơi trên Trái đất. Đó là diễn viên người Hàn Yoo Ah-In, người mẫu chuyển giới Lea T, người đẹp Đại Lục Zhou Dongyu, cựu đệ nhất phu nhân Pháp Carla Bruni cùng nhiều ngôi sao khác.

Đây cũng là lần đầu tiên một chiến dịch thường niên có sự xuất hiện của người mẫu Hồi Giáo gốc Thụy Điển Ikram Abdi Omar. Dưới sự hướng dẫn của nhiếp ảnh gia Mert Alas và Marcus Piggott, các khách mời khoác lên mình những thiết kế Burberry và cùng nhảy theo giai điệu bài hát “What Is Love?” của Deee-Lite.

BST cho mùa lễ hội năm 2019 của nhà Burberry có nhiều lý do để các tín đồ khao khát: váy lưới ôm với các chuỗi pha lê cùng lông vũ, áo khoác với chi tiết thắt nút, hay bộ tuxedo được điểm xuyến với pha lê và cà vạt nhung. Và tất nhiên không thể thiếu vắng họa tiết TB mới do Giám đốc sáng tạo hiện tại Riccardo Tisci thiết kế, với hai chữ cái viết tắt theo tên nhà sáng lập Thomas Burberry. Họa tiết này phủ sóng từ các mẫu áo khoác, áo chần bông đến thắt lưng, hoa tai, ví và khăn lụa, đặc biệt là các mẫu túi Lola Bag và Title Bag.

T.Q.P

Advertisement

Lịch

Tháng Một 2020
HBTNSBC
« Th12  
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031