Kết nối với Hotnew tại

Thể thao

Xuân Trường bị ‘đày ải’ ở Thái Lan: Hãy lấy tinh thần Công Phượng làm gương

Xuất bản

vào ngày

Những chia sẻ của Công Phượng sẽ là liều thuốc tinh thần có thể giúp Xuân Trường… lột xác.

Xuân Trường cần nắm bắt cơ hội khi được vào sân.

Chính những giá trị mà Phượng đang hun đúc qua từng buổi tập, qua từng phút được ra sân sẽ là điểm tựa để Xuân Trường hướng đến. Trường “Híp” đến Buriram với kỳ vọng sẽ nâng chất “nghệ thuật” cho tuyến giữa của đội bóng Thái Lan này.

Hai trận đầu tiên, anh đều được ra sân ngay từ đầu. Song, tiền vệ gốc Tuyên Quang vẫn chưa hòa nhập với lối chơi của đội bóng. Sức sáng tạo ở hàng tiền vệ của Buriram không được như kỳ vọng. Hơn thế, khả năng tranh chấp chưa tốt của Trường cũng khiến đội nhà khó khăn trong việc triển khai thế trận như mong muốn.

Trận gặp Chonburi, Trường đá 53 phút, đến khi gặp Suphanburi, anh đá 58 phút. Những dấu ấn để lại không quá đặc biệt khiến Trường mất vị trí sau đó. Ba trận gần đây, anh đều ngồi trên băng ghế dự bị. Buriram thua Urawa Reds 0-3 nhưng hai trận sau đó, họ thắng Prachuap 2-0 và mới nhất là gây ấn tượng mạnh khi hạ Jeonbuk Motors với tỷ số 1-0.

Không có Trường, lối chơi của Buriram lại có nhịp nhiều khi anh góp mặt ở hai trận đầu tiên. Nếu xét ở góc độ chuyên môn, khả năng Trường dự bị ở những trận đấu tới sẽ rất cao. Tuy nhiên, bóng đá không dành cho những kẻ nản chí, bỏ cuộc sớm.

Trường vẫn còn chặng đường phía trước để khẳng định. Buriram mua anh vì những giá trị chuyên môn mà Trường đã thể hiện ở các ĐTQG. Giờ là lúc, Trường cần nhìn vào Phượng để tiếp thêm niềm tin, nhằm tránh bị “mài đũng quần” trên băng ghế dự bị.

Theo webthethao.vn

Continue Reading
Advertisement
Advertisement

Lịch

Tháng Năm 2019
HBTNSBC
« Th4  
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 

Kết nối